足球比分

Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành giảng viên đại học - ảnh 1
Fanpage Đại học Đại Nam xác nhận Lương Thùy Linh trở thành giảng viên của trường

FBNV

ậuLươngThùyLinhtrởthànhgiảngviênđạihọ

Ngày 1.11, Fanpage của một trường đại học ở Hà Nội bất ngờ đăng tải thông tin Hoa hậu Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh sẽ chính thức trở thành giảng viên, truyền cảm hứng cho các em học sinh trên bước đường học tập. Cùng thời điểm này, người đẹp sinh năm 2000 chia sẻ thông tin trên Instagram và cho hay: "Từ nay hãy gọi tôi là giảng viên Lương Thùy Linh".

ậuLươngThùyLinhtrởthànhgiảngviênđạihọ

Một nguồn tin xác nhận với chúng tôi việc sẽ tham gia công tác giảng dạy, đào tạo sinh viên ở trường Đại học Đại Nam.

ậuLươngThùyLinhtrởthànhgiảngviênđạihọ

Nhiều khán giả bất ngờ trước thông tin này và gửi lời chúc mừng đến Lương Thùy Linh. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng vai trò mới xứng đáng với những nỗ lực của người đẹp quê thời gian qua. Tuy nhiên, cũng có ý kiến thắc mắc về việc nàng hậu trở thành giảng viên dù chỉ mới tốt nghiệp đại học cách đây không lâu.

ậuLươngThùyLinhtrởthànhgiảngviênđạihọ\n
Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành giảng viên đại học - ảnh 2
Lương Thùy Linh là một nàng hậu xinh đẹp, thông minh của showbiz Việt

FBNV

ậuLươngThùyLinhtrởthànhgiảngviênđạihọ

Lương Thùy Linh đăng quang đại học loại xuất sắc. Cô cho biết bài khóa luận của mình đạt 9.1 ở hệ số 10 và điểm trung bình tích lũy là 3.6/4.

ậuLươngThùyLinhtrởthànhgiảngviênđạihọ

Dù đăng quang cuộc thi nhan sắc lớn và bận rộn với công việc song Lương Thùy Linh vẫn dành thời gian trau dồi kiến thức. Nhờ vậy, người đẹp được nhiều khán giả ưu ái gọi với danh xưng “hoa hậu tri thức". Cô chia sẻ: “Linh cảm thấy rất vui và tự hào vì những năm tháng đèn sách thực sự có ích. Tri thức giúp mình tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn và trở thành một nét đặc biệt của riêng mình. Theo Linh, đó còn là một nét đẹp có tính lâu bền nữa".

ậuLươngThùyLinhtrởthànhgiảngviênđạihọ

Tin tức mới nhất