足球賠率

Ngọc Sơn vừa chạy vừa hát trên sân vận động khiến khán giả nể phục - ảnh 1
Ngọc Sơn sắp xếp công việc, ra theo dõi bóng đá theo lời mời của doanh nhân Đỗ Vinh Quang NVCC

Chiều 30.10, . Nam ca sĩ góp mặt theo lời mời của Đỗ Vinh Quang (chủ tịch Hà Nội FC) cùng anh trai Đỗ Quang Vinh. Theo tiết lộ, hai con trai bầu Hiển đều rất kính trọng giọng ca Đêm cuốivà gọi anh là "thầy".

ọcSơnvừachạyvừaháttrênsânvậnđộngkhiếnkhángiảnểphụ

Dù đang bận rộn với công việc , kinh doanh lẫn các hoạt động từ thiện song khi nhận được lời mời, Ngọc Sơn liền sắp xếp bay ra thủ đô để tham gia. Không chỉ có mặt tại khán đài theo dõi trận đấu, nam ca sĩ còn trình diễn ca khúc Đường đến vinh quang(do chính anh sáng tác) trong thời gian giữa 2 hiệp. Ngọc Sơn không ngại chạy quanh sân vận động, khấy động bầu không khí khiến khán giả nể phục. Để làm được điều đó, nam ca sĩ đã trải qua quá trình tập luyện thể thao nghiêm túc mỗi ngày.

ọcSơnvừachạyvừaháttrênsânvậnđộngkhiếnkhángiảnểphụ
Ngọc Sơn vừa chạy vừa hát trên sân vận động khiến khán giả nể phục - ảnh 2
Ngọc Sơn hào hứng hội ngộ cùng chồng mới cưới của Hoa hậu NVCc

Ngọc Sơn chia sẻ anh may mắn được theo dõi một trận cầu hấp dẫn giữa một CLB Đà Nẵng kiên cường và một Hà Nội FC mạnh mẽ. Kết quả, Hà Nội FC đã trở lại với vị trí số 1 trên V-League 2022 bằng chiến thắng 3-0. Sau khi kết thúc trận đấu, Ngọc Sơn xuống sân để chúc mừng ban huấn luyện. Anh cho biết mình rất yêu thể thao và hy vọng các cầu thủ có thể giữ ngọn lửa, nâng cao tinh thần để hướng tới thành công mới trong tương lai.

ọcSơnvừachạyvừaháttrênsânvậnđộngkhiếnkhángiảnểphụ\n

Trước đó, khi ngồi trên khán đài, Ngọc Sơn tự sáng tác bài thơ liên quan tới trận bóng: "Nắng mưa là việc của trời/ Thắng thua là chuyện của đời thể thao/ Dù cho kết quả thế nào/ Tinh thần vẫn giữ tự hào anh em". Trước tấm lòng của Ngọc Sơn, chồng của hoa hậu bày tỏ sự trân trọng, cảm kích vì nam ca sĩ gác công việc để tới sân cổ vũ đội.

ọcSơnvừachạyvừaháttrênsânvậnđộngkhiếnkhángiảnểphụ
Ngọc Sơn vừa chạy vừa hát trên sân vận động khiến khán giả nể phục - ảnh 3
Ngọc Sơn chụp ảnh cùng bầu Hiển sau trận đấu NVCC

Về phần Ngọc Sơn, anh cũng rất quý mến hai anh em , nổi tiếng nhưng bầu Hiển cùng các người con đều khá giản dị, gần gũi. Hai anh em Quang Vinh - Vinh Quang luôn thể hiện sự lễ phép, tôn trọng và bày tỏ tình cảm quý mến dành cho ca sĩ Ngọc Sơn.

ọcSơnvừachạyvừaháttrênsânvậnđộngkhiếnkhángiảnểphụ

Thời gian qua, ngoài việc tham gia nghệ thuật, Ngọc Sơn còn tất bật với các chương trình thiện nguyện. Trong đợt bão lũ, anh cùng các chiến sĩ đi giúp đỡ, hỗ trợ bà con ở và Nghệ An. Ngọc Sơn cho biết mình cảm thấy vô cùng xúc động, rơi nước mắt khi nhìn cảnh nhà cửa đổ sập, tốc mái, bà con mất nhà, mất của cải… Ngọc Sơn tâm niệm là một nghệ sĩ, trách nhiệm giúp đỡ xã hội và cộng đồng là điều mà bản thân luôn phải quan tâm, thực hiện cho đến cuối cuộc đời.

ọcSơnvừachạyvừaháttrênsânvậnđộngkhiếnkhángiảnểphụ

Tin tức mới nhất