足球比分

Kyogo Furuhashi, chân sút của CLB Celtic, không có tên trong danh sách dự World Cup của ĐT Nhật Bản

ãiquanhdanhsáchtuyểnNhậtBảndự

Hôm nay (01/11), HLV Hajime Moriyasu công bố danh sách 26 cầu thủ Nhật Bản tham dự World Cup 2022. Tuy nhiên trong danh sách này không hề có tên của tiền đạo Kyogo Furuhashi, cầu thủ của CLB Celtic. Chân sút 27 tuổi thi đấu ấn tượng tại Celtic trong hai mùa giải gần đây với 27 bàn sau 47 trận ra sân.

ãiquanhdanhsáchtuyểnNhậtBảndự

Mùa trước, Furuhashi góp công lớn giúp Celtic đăng quang ở giải VĐQG và Cúp Liên đoàn Scotland. Tài năng của Furuhashi được ghi nhận khi anh được bầu vào Đội hình hay nhất giải VĐQG Scotland mùa trước bởi Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Scotland.

ãiquanhdanhsáchtuyểnNhậtBảndự

Do vậy, việc Kyogo Furuhashi không có mặt ở World Cup 2022 đã bị truyền thông Nhật Bản đặt dấu hỏi. Tờ Chunichi cho biết việc hai cầu thủ của Celtic là Kyogo Furuhashi và Reo Hatate vắng mặt ở World Cup đã khiến CĐV xứ mặt trời mọc rất ngạc nhiên. Tên của hai cầu thủ nói trên đã trở thành "trend" trên mạng xã hội tại Nhật Bản hai ngày qua.

ãiquanhdanhsáchtuyểnNhậtBảndự

HLV Hajime Moriyasu nói về việc Furuhashi không có tên trong danh sách của ông: “Nếu có thể, tôi sẽ điền tên của cậu ấy. Những cầu thủ có kinh nghiệm luôn là một lựa chọn với tôi. Nhưng cuối cùng, tôi quyết định đặt cược vào những cầu thủ có khao khát cháy bỏng là thi đấu thành công ở World Cup dù cho họ thiếu kinh nghiệm”. Lời giải thích này của HLV Hajime Moriyasu không thể làm hài lòng tất cả.

ãiquanhdanhsáchtuyểnNhậtBảndự

Tin tức mới nhất